Troyfos 70mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Troyfos 70mg

Troyfos 70mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần Troyfos 70mg

 Natri Alendronate  70mg

Chỉ định

Loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh.

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc. Bất thường ở thực quản, hẹp hoặc mất tính đàn hồi thực quản. Không có khả năng đứng hoặc ngồi thẳng ít nhất 30 phút. Giảm Ca huyết. Phụ nữ mang thai & cho con bú. Trẻ em.

Tương tác thuốc

Estrogen, Ca, thuốc kháng acid, aspirin

Tác dụng phụ

Ðau xương-cơ-khớp, đau bụng, tiêu chảy hoặc táo bón, đầy hơi, nhức đầu, hiếm khi phát ban, giảm Ca, P máu thoáng qua, buồn nôn, nôn & phản ứng mẫn cảm. Có báo cáo: loét hay xói mòn thực quản.

Chú ý đề phòng

Bệnh nhân có bệnh đường tiêu hoá trên như khó nuốt, bệnh ở thực quản, viêm dạ dày, viêm tá tràng hoặc loét. Phải điều trị chứng giảm Ca huyết hay thiếu vit D trước khi dùng alendronate. Ngưng thuốc khi bị nuốt đau, khó nuốt, hay đau sau xương ức khi nuốt.

Liều lượng

10 mg ngày 1 lần. Uống thuốc với 180-240 mL nước (không dùng nước khoáng, nước cam, cà phê) ít nhất 30 phút trước khi ăn, uống, hoặc dùng thuốc khác. Tránh nằm trong vòng ít nhất 30 phút sau khi uống. Không uống lúc đi ngủ hoặc trước khi dậy. Không cần chỉnh liều ở người lớn tuổi & suy thận có ClCr 35-60mL/phút. Không dùng thuốc khi ClCr Bảo quản:Bảo quản dưới 30 độ C (86độ F).

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo