VCF (màng tránh thai) – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
VCF (màng tránh thai)

VCF (màng tránh thai)

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

 Màng film VCF là một màng film kích cỡ 5 x 5 cm, rất mỏng, mềm và tan nhanh trong âm đạo của người phụ nữ. Nó có chứa 28% chất nonoxynol-9 (một loại thuốc diệt tinh trùng có hiệu quả cao) đủ để diệt tinh trùng mỗi lần giao hợp. Màng film tránh thai VCF được sử dụng trong việc phòng tránh thai và được đặt vào âm đạo trước mỗi lần giao hợp. 

      Dụng cụ này được công nhận có hiệu quả tương đương với các phương tiện tránh thai khác như thuốc uống tránh thai, vòng tránh thai… Tuy nhiên, ở những khía cạnh khác, màng film tránh thai VCF còn có thể đạt được hiệu quả cao hơn vì tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng của sản phẩm.

Cách sử dụng Màng phim tránh thai VCF:

      Đặt Màng phim tránh thai VCF vào âm đạo 15 phút trước khi giao hợp. Có thể sử dụng nhiều VCF trong một ngày theo nhu cầu của bạn. Kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng sản phẩm.

      Rửa tay sạch sẽ trước khi dùng, xé bao phim chứa màn phim theo hướng mũi tên trên bao.

      Dùng tay khô ráo để lấy màn phim VCF ra và gấp làm tư.

       Giữ màng phim trên đầu ngón tay giữa.

      Bằng một động tác gọn và nhẹ nhàng, từ từ đưa màn phim VCF vào sâu trong âm đạo càng gần cổ tử cung càng tốt.

     Việc đặt Màng phim tránh thai VCF vào âm đạo giống như đặt một miếng gạt làm sạch vào trong âm đạo. Bạn có thể thực hiện ở tư thế cúi gập người xuống, đứng với 1 chân kê cao trên ghế, ở tư thế nằm hoặc ở nhiều tư thế khác nhau.

Lưu ý:

      - Khi tiến hành đặt Màng phim tránh thai VCF vào âm đạo, các ngón tay phải đảm bảo thật khô và việc đặt phải được tiến hành thật nhanh chóng. Không được đặt VCF vào trong lúc đi tiểu tiện.

      - Mỗi Màng phim tránh thai VCF chỉ sử dụng cho một lần giao hợp. Có thể sử dụng nhiều VCF trong một ngày theo nhu cầu của bạn.

      - Đặt Màng phim tránh thai VCF vào âm đạo 15 phút trước khi giao hợp.

      - Màng phim tránh thai VCF chỉ có tác dụng trong vòng 1 giờ

      - Không được sử dụng màng film VCF khi đang bị viêm, nhiễm trùng âm đạo hoặc đang mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo