Verospiron 50mg – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Verospiron 50mg

Verospiron 50mg

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

Thành phần:

Spironolactone 50mg

 Chỉ định:

Điều trị ngắn hạn, điều trị trước phẫu thuật trong bệnh cường aldosterone tiên phát ; điều trị lâu dài, nếu người bệnh không thể phẫu thuật hoặc từ chối phẫu thuật. Phù do các nguyên nhân khác nhau. Nên phối hợp spironolactone với các thuốc lợi tiểu khác, hạn chế dùng muối và nước và nếu cần, phải nghỉ ngơi trên giường.

Phù nề, đi kèm suy tim xung huyết, nếu người bệnh không đáp ứng, hoặc nếu các liệu pháp khác không được dung nạp hoặc muốn có tác dụng hiệp đồng với các thuốc lợi tiểu khác. Phù và/hay cổ trướng kèm theo xơ gan.

Hội chứng thận hư: Nếu điều trị bệnh gốc hay hạn chế dùng nước và muối, và dùng các thuốc lợi tiểu khác không đạt hiệu quả mong muốn.

Cao huyết áp vô căn: Dùng kết hợp với các thuốc chống cao huyết áp khác, đặc biệt trong trường hợp giảm kali huyết.

Giảm kali huyết, nếu những liệu pháp khác không thể áp dụng được. Verospiron còn dùng để phòng ngừa giảm kali huyết ở người bệnh điều trị với digitalis, nếu không còn khả năng điều trị khác.

Liu dùng: 

Cường aldosteron 100-400 mg/ngày trước phẫu thuật.
Phù (suy tim sung huyết, xơ gan, h/c thận hư)

Người lớn 100 mg (25-200 mg) chia 2 lần,

Trẻ em 3 mg/kg/ngày, chia 1 hoặc 2 lần.

Tăng huyết áp 50-100 mg/ngày, chia 2 lần.

 

Giảm K huyết 25-100 mg/ngày

Chống ch đnh:

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc Vô niệu, suy thận cấp, suy thận nặng, tăng K máu, giảm Na máu. Có thai/cho con bú

 

Thn trng:

Bệnh nhân bệnh gan/thận, lớn tuổi, lái xe, làm công việc nguy hiểm trong thời gian đầu dùng thuốc, không dung nạp lactose. Không dùng thức uống có cồn

 

Cách dùng:

Nên dùng cùng với thức ăn.

Quy cách:

Hộp 30  viên nén

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo