VidavanceTM - Sữa cho người tiểu đường – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
VidavanceTM - Sữa cho người tiểu đường

VidavanceTM - Sữa cho người tiểu đường

Thương hiệu SIGNUTRA - Hoa Kỳ
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

VidavanceTM - Giúp cơ thể khỏe mạnh, bổ sung dinh dưỡng tối ưu cho người bị đái tháo đường, tiền đái tháo đường và phụ nữ mang thai có nguy cơ tăng đường huyết, cung cấp một chế độ ăn để kiểm soát lượng đường trong máu, nhằm giảm các biến chứng gây ra bởi tiểu đường.

Vidavance dinh dưỡng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường, hỗ trợ kiểm soát đường huyết, có chỉ số đường huyết thấp, không chứa sucrose, gồm 35 dưỡng chất thiết yếu và không chứa lactose

Vidavance giúp kiểm soát lượng đường :

Với hệ dưỡng chất Certi-5

Hệ đạm kép chất lượng cao : Gồm đạm đậu nành tinh chế (SUPRO) và đạm casein, chứa tất cả acid amin thiết yếu đáp ứng nhu cầu đạm hằng ngày.

Giàu chất xơ : Gồm chất xơ đậu nành và Polydextrose, hỗ trợ kiểm soát đường huyết sau ăn và đường huyết ở người bệnh đái tháo đường.

Crôm : Giúp duy trì đường huyết ở mức bình thường.

Kẽm : Giúp duy trì thị lực bình thường.

Các dưỡng chất hỗ trợ chuyển hóa : Sắt, Iốt, Vitamin C, B1, B2, B12, Acid pantothenic, Mangan giúp chuyển hóa tạo năng lượng, Vitamin A hỗ trợ chuyển hóa sắt, Vitamin B6 hỗ trợ chuyển hóa đạm và đường.

Cách dùng : Hòa 2 muỗng với 100ml nước ấm, dùng 2 ly một ngày, cùng với chế độ ăn uống cân bằng và quản lý bệnh tiểu đường.

Trọng lượng : 400g.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo