viên rau tổng hợp – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
viên rau tổng hợp

viên rau tổng hợp

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng


Viên rau tổng hợp 24/1 là một loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có tác dụng hỗ trợ cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố. Đây là sản phẩm cô đặc dưỡng chất, với thành phần chính là chlorophyll chiết xuất từ cỏ linh lăng, cỏ tầm ma, cỏ lúa mì nhập khẩu từ Đan Mạch. Một viên rau có chứa 50 mg chlorophyll, có công dụng như “người dọn dẹp” hỗ trợ hệ tiêu hóa bài tiết chất thải và độc tố ra ngoài.

Viên rau tổng hợp 24/1 là giải pháp đơn giản, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao dành cho người có lượng độc tố trong cơ thể cao và thiếu các dưỡng chất cần thiết từ rau xanh. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn, có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em từ hai tuổi trở lên.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 

  • Người lớn, trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
  • Người đang bị táo bón, người thường xuyên sử dụng các loại thức ăn công nghiệp, thức ăn nhanh hoặc thực phẩm chiên nướng.
  • Người hút nhiều thuốc lá, uống nhiều rượu bia.


CÁCH DÙNG
 

  • Người lớn: Uống 2 viên/ngày, chia 2 lần.
  • Trẻ em trên 2 tuổi: Uống 1 viên/ngày (có thể pha với 200ml nước)


Lời khuyên của bác sĩ:

Nếu các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu kéo dài thì rất có thể là một biểu hiện của một bệnh lý khác về đường tiêu hóa. Do đó, khi các triệu chứng đầy bụng, buồn nôn, khó tiêu ở trẻ em xuất hiện thường xuyên, bệnh nhân cần đi khám để được chẩn đoán và có phương pháp dùng “thuốc” giải độc cho cơ thể chính xác và kịp thời.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo