Wonsaltan – Siêu thị thuốc việt
DANH MỤC SẢN PHẨM
Wonsaltan

Wonsaltan

Thương hiệu
Mã SP
Chọn số lượng
Gọi điện đặt hàng

THÀNH PHẦN

Losartan Potassium 50mg
Tá dược: Microcrylline Cellulose, Lactose, Light Anhydrous Silicic Acid, Pregelatinized Starch, Sodium Starch Glycolate, Magnesium Stearate, Hydroxypropymethylcellulose 2910, Polyethylene Glycol 6000, Titanium Oxide.

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH

Điều trị tăng huyết áp: Losartan có thể được dùng đơn độc hoặc phối hợp với các thuốc điều trị tăng huyết áp khác ( ví dụ như thuốc lợi tiểu thiazide). Nên dùng losartan cho người bệnh không dung nạp được các chất ức chế ACE.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG

Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc.
Liều dùng tuỳ thuộc vào người bệnh và phải điều chỉnh theo đáp ứng huyết áp. Liều khởi đầu của Losartan thường dùng cho người lớn là 50mg mỗi ngày; có thể dùng liều khởi đầu thấp hơn ( thí dụ 25mg mỗi ngày) cho người bệnh có khả năng mất dịch trong lòng mạch, kể cả người đang dùng thuốc lợi tiểu hoặc bị suy gan.
Liều duy trì thông thường là 25-100mg, uống một lần hyoawcj chia làm 2 lần mỗi ngày.
Không cần phải thay đổi liều cho người bệnh cao tuổi hoặc người suy thận , kể cả người đang thẩm phân máu.
Nói chung, nếu không kiểm soát được huyết áp vói liều đã dùng, thì cách 1-2 tháng một lần phải điều chỉnh liều lượng thuốc choonghs tăng huyết áp.
Nếu dùng Losartan đơn độc mà không kiểm soát được huyết áp, có thể thêm thuốc lợi tiểu liều thấp. Hydrochlorothiazide chứng tỏ có tác dụng cộng lực. Có thể dùng losartan cùng với các thuốc chống tăng huyết áp khác. Không được phối hợp losartan với các thuốc lwoij tiểu giữ kali, do nguy cơ tăng kali huyết.
Có thể uống losartan khi đói hay no.

CHỐNG CHỈ ÐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Phần lớn các tác dụng không mong muốn đều nhẹ và mất dần với thời gian.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 viên

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

zalo
zalo